Lớp học được tổ chức trong hai tuần nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản về tiếng Việt giao tiếp cho người học. Trong chương trình học, cán bộ và sinh viên Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham được đi tham quan các danh thắng tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình nhằm thực hành ngôn ngữ.

Ngày 03 tháng 06 năm 2016, lớp học bế giảng. Thay mặt cho Trường Đại học Vinh, PGS. TS. Ngô Đình Phương, Phó Hiệu trưởng, đã đến dự lễ bế giảng và trao chứng nhận cho học viên. PGS. TS. Ngô Đình Phương chúc mừng toàn thể học viên và mong các em có thể áp dụng những gì đã học được tại  Trường Đại học Vinh trong công tác của mình đồng thời tiếp tục học tập nâng cao trình độ tiếng Việt của mình. Trường Đại học Vinh luôn mở rộng cửa đón các em quay trở lại học các chương trình nâng cao trong tương lai. Thay mặt cho đoàn cán bộ và sinh viên Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham, cô Chomphunut Makemuengthong đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường và các cán bộ và giảng viên trực tiếp tổ chức và giảng dạy. Đoàn mong muốn được tiếp tục học tập tại Trường Đại học Vinh trong thời gian sắp tới.

Sau buổi lễ đoàn đã chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Vinh.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng:

PGS. TS Ngô Đình Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận và quà lưu niệm cho đoàn

Bài và ảnh: Nguyễn Hải