Kính gửi các nhà khoa học,

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh (VUJS) là tạp chí khoa học đa lĩnh vực của Trường Đại học Vinh, có sứ mệnh thúc đẩy nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, đồng thời có nhiệm vụ mở rộng hợp tác và trao đổi học thuật cùng với các nhà khoa học, các cơ sở giáo dục và đào tạo trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín và vị thế của trường Đại học Vinh trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ.

VUJS là tạp chí khoa học có đánh giá ngang hàng và truy cập mở - các bài báo gửi đến được đánh giá bởi ít nhất 02 nhà khoa học hoặc chuyên gia có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong trong cùng lĩnh vực; Các bài báo đăng tải bởi VUJS có mã số xuất bản phẩm ISSN và mã số định danh DOI chuẩn quốc tế, giúp bài báo dễ dàng được tìm kiếm trên các hệ thống cơ sở dữ liệu quốc tế, từ đó giúp bài báo được phổ biến rộng rãi hơn, có nhiều trích dẫn hơn.

VUJS luôn hướng tới sự phát triển của cộng đồng học thuật dựa trên tính công bằng, liêm chính và tự do học thuật, vì thế Ban biên tập tạp chí luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tác giả và các nhà phản biện trong quá trình thẩm định bài báo, để bài báo được đăng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay VUJS có 13 trên tổng số 28 lĩnh vực được Hội đồng Giáo sư Nhà nước tính điểm, trong đó một số lĩnh vực đã được tăng lên 0.75 điểm. Mời các nhà khoa học xem danh sách đầy đủ tại đây: http//tckh.vinhuni.edu.vn/tin-tuc/danh-sach-linh-vuc-duoc-hoi-dong-giao-su-nha-nuoc-tinh-diem-nam-2022-2128.html

VUJS trân trọng mời các khoa học gửi bài cho

Tập 51, Số 4, tháng 12 năm 2022.

Hạn chót nhận bài:

Ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Những bài gửi đến sau thời gian này sẽ được VUJS xem xét đăng trong tập tiếp theo.

Để gửi bài, nhà khoa học vui lòng tải bài viết đầy đủ lên Cổng gửi bài của tạp chí theo đường dẫn tại đây.

• Tìm hiểu thêm thông tin về lĩnh vực đăng tải tại đây
  • Tìm hiểu thêm về chính sách dành cho tác giả tại đây.
  • Tìm hiểu thêm về chính sách dành cho nhà phản biện tại đây.
  • Tìm hiểu thêm về chính sách của tạp chí tại đây.
  • Để cộng tác với VUJS, xin gửi email đến địa chỉ: vujs@vinhuni.edu.vn

Ban Biên Tập

thu_moi_viet_bai.pdf