Kính gửi:

- Các nhà khoa học và cán bộ - giảng viên Trường Đại học Vinh;
- Các nhà khoa học tham gia cộng tác, phản biện và các tác giả gửi bài đăng trên Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh.

Vì sự cố hệ thống mạng, địa chỉ email tên miền @vinhuni.edu.vn không thể nhận và gửi thư. Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế và Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh thành thật xin lỗi Quý vị về sự chậm phản hồi thông tin trong thời gian qua (nếu có).
Để đảm bảo mọi hoạt động trong thời gian chờ khắc phục, Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh tạm sử dụng địa chỉ email của các cá nhân để trao đổi công việc. Cụ thể như sau:
1.TS. Đinh Đức Tài. Địa chỉ email: taidinhdhv@gmail.com;
2.ThS. Nguyễn Văn Hải. Địa chỉ email: nguyenhaidhv@gmail.com;
3.ThS. Phan Thế Hoa. Địa chỉ email: thehoadhv2016@gmail.com;
4.ThS. Trần Thị Thái. Địa chỉ email: thaikhtb.dhv@gmail.com;
5.ThS. Lê Tuấn Dũng. Địa chỉ email: letd276@gmail.com.

Mọi thông tin liên quan đến Tạp chí Khoa học xin vui lòng liên hệ qua một trong hai địa chỉ: letd276@gmail.com hoặc taidinhdhv@gmail.com.

thong_bao_ve_viec_thay_doi_email.PDF