Thực hiện Công văn số 3891/BGDĐT-KHCNMT ngày 29/7/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo quy định về quản lý nhiệm vụ bảo vệ môi trường cấp bộ của Bộ GD&ĐT, Nhà trường yêu cầu các đơn vị tổ chức lấy ý kiến góp ý cho dự thảo.

1. Đối tượng cho ý kiến

- Các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong toàn trường;

- Các đơn vị sau đây bắt buộc phải có ý kiến: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Phòng Kế hoạch - Tài chính; Viện Công nghệ Hoá, Sinh - Môi trường; Viện Nông nghiệp và Tài nguyên; Khoa Địa lý, Khoa Hoá học, Khoa Sinh học (Trường Sư phạm).

2. Cách thức cho ý kiến

- Góp ý bằng văn bản riêng hoặc sửa chữa trực tiếp trên văn bản in trên giấy.

- Góp ý trên bản mềm bằng sử dụng chế độ Track Changes trên phần mềm Microsoft Word.

Các ý kiến góp ý đề nghị gửi về Trường (bản cứng trực tiếp qua Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, bản mềm gửi qua địa chỉ email: dsia@vinhuni.edu.vn) trước 17 giờ 00 ngày 14/8/2024.

Nhận được công văn này, Nhà trường yêu cầu các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện.

9682024_cong_van_truong.pdf

3891bgddtkhcnmt_20240730.zip