Chương trình Giáo viên Xuất sắc (GVXS) ngắn hạn Fullbright được thiết kế với mục đích mang đến cơ hội cho các đơn vị tiếp nhận Việt Nam mời một GVXS Hoa Kỳ đến làm việc trong thời gian từ 2 đến 6 tuần. GVXS Fullbright  sẽ được cử đến làm việc và hỗ trợ các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường cao đẳng sư phạm, trường đại học sư phạm, các viện nghiên cứu giáo dục, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ về giáo dục phổ thông, các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Thông qua hoạt động hỗ trợ cơ quan tiếp nhận trong công tác giảng dạy, tư vấn và một số những hoạt động khác, GVXS Fullbright có cơ hội nắm bắt thông tin về hệ thống giáo dục Việt Nam để có thể quốc tế hóa mô hình lớp học và trường học sau khi hoàn thành chương trình và trở về Hoa Kỳ.

Chi tiết vui lòng xem tại file đính kèm:

chuong_trinh_giao_vien_xuat_sac_ngan_han_fulbright_nam_20232024_1.pdf

20232024_fulbright_dast_project_proposal_form_vietnamese_institution.docx