Chu_de_du_an_VLIR_120902160003.doc

Ban hợp tác phát triển đại học (VLIR-UOS), Hội đồng liên trường đại học Cộng đồng nói tiếng Hà Lan tại Bỉ đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học có giá trị tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

Hàng năm, VLIR-UOS tài trợ cho các nhà khoa học nghiên cứu các đề tài khoa học có tính ứng dụng cao giải quyết các vấn đề khoa học, kinh tế và xã hội tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Các chủ đề mà VLIR-UOS khuyến khích nghiên cứu gồm:

-         Thực phẩm/ dinh dưỡng và sức khỏe
-         Môi trường và tài nguyên thiên nhiên
-         Cơ sở hạ tầng và các ngành khoa học công nghệ liên quan.
-         Các lĩnh vực khác và các chủ đề cấp bách: Khoa học xã hội, Giáo dục và đào tạo đại học chuyên nghiệp, thực tập, tăng cường năng lực đơn vị; quản trị, vấn đề giới, ...

Đây là cơ hội để các nhà khoa học phát triển các đề tài nghiên cứu ứng dụng phục vụ đời sống kinh tế, xã hội. Trường Đại học Vinh thông báo để các nhà khoa học tìm hiểu và tiến hành hợp tác cùng VLIR-UOS trong công tác nghiên cứu khoa học.

Thông tin cụ thể xin mời kiểm tra trong file đính kèm và trên trang web của VLIR-UOS: www.vliruos.be