Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, từ ngày 13 đến 14 tháng 2 năm 2014, Đoàn cán bộ Trường Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc sẽ tới thăm Trường Đại học Vinh.

Đoàn do Giáo sư Jong-Kyu Lee, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có Giáo sư Do Sang Kim, công tác tại Khoa Toán ứng dụng của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, đồng thời là Phó chủ tịch Hội Toán học Hàn Quốc và Tiến sĩ Son Chang Young, Trưởng Phòng Hành chính của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Đoàn cán bộ của Trường Đại học Quốc gia Pukyong sẽ trao đổi với Lãnh đạo Trường Đại học Vinh về các cơ hội hợp tác giữa 2 trường, tiến tới ký thoả thuận hợp tác giữa 2 trường trong thời gian tới. Đồng thời, các giáo sư Do Sang Kim và Jong-Kyu Lee sẽ có các buổi làm việc riêng với cán bộ, giảng viên, học viên cao học và sinh viên của Khoa Sư phạm Toán học và Khoa Vật lý và Công nghệ về các cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ.

Bài: Đinh Phan Khôi