Tham gia buổi kí kết có đai diện trường Đại học Leeds Beckett, ông Joseph Charles Teehan Rossiter, đại diện Tổ chức giáo dục Noble Solutions, đại diện Trường Đại học Vinh gồm PGS. TS. Ngô Đình Phương, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.

PGS. TS. Ngô Đình Phương và đại diện Trường Đại học Leeds Beckett

Đại diện hai trường trao đổi biên bản thỏa thuận hợp tác

Lãnh đạo các đơn vị liên quan tham gia buổi kí kết

Theo kí kết, Trường Đại học Vinh sẽ phối hợp với Trường Đại học Leeds Beckett đào tào nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động đồng thời xúc tiến các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Sau buổi kí kết thành công, đại diện Trường Đại học Leeds Beckett đã giới thiệu các chương trình đào tạo cũng như các cơ hội học tại Trường Đại học Leeds Beckett cho sinh viên Trường Đại học Vinh.

Đại học Leeds Beckett được thành lập năm 1824, trường có hơn 190 năm kinh nhiệm đào tạo chất lượng cao và là một trong những trường uy tín nhất ở Vương Quốc Anh. 32,000 sinh viên Leeds Beckett đến từ khắp nơi trên thế giới và theo học các chương trình trong và ngoài nước. Leeds Beckett cam kết đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập sôi nổi và trải nghiệm sống đáng nhớ.

Một số thông tin quan trọng về Trường Đại học Leeds Beckett:

• - Được các khảo sát phong danh hiệu “Môi trường học tập toàn cầu”, “Đẳng cấp quốc tế” đa số các chuyên ngành.
  • - Các khoá học gắn liền với thực tiễn và được giảng dạy bởi các chuyên gia.
  • - Đạt điểm 8/10 theo Khảo sát mới nhất Hội đồng Anh.
  • - 94.1% sinh viên có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp*
  • - Xếp hạng Top 5 các trường Đại học tại UK dành cho không gian học tập, thư viện trực tuyến, công nghệ, quy mô lớp học, phòng thí nghiệm và phòng học ảo
  • - Thư viện ở các tất cả các trụ sở đầu mở cửa 24 giờ mỗi ngày suốt 365 ngày của năm.
  • - Giảm 10% học phí cho sinh viên ngoài khối EU khi đóng toàn bộ học phí trước nhập học.
  • - Kỳ nhập học linh động vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.
  • - Bảo đảm có chỗ ở tại ký túc xá cho mọi sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trong thời hạn đặt chỗ. Hơn 4,000 phòng ngủ cho sinh viên tại nhiều cơ sở.
  • - Quy tụ các vận động viên thể thao xuất sắc như: Nhà vô địch Thế Vận Hội các môn phối hợp Alistar và John Brownlee; Laura Weightman đạt huy chương bạc Đại hội Thể thao Khối Thịnh Vượng Chung môn chạy 1,500m; tuyển thủ bóng đá Anh Lucy Bronze và Jade Moore.
  • - Đội ngũ tư vấn sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng trợ giúp các thủ tục nhập cư, việc làm, tài chính,và hơn thế.
  • - Miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh và các kỹ năng học tập, giúp sinh viên hoà nhập dễ dàng hơn tại Vương quốc Anh.
  • - Mạng lưới giao lưu sinh viên quốc tế giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, tham gia vào các sự kiện và khám phá Leeds.

Leeds có nơi trang nghiêm sành cho các tôn giáo chính với phòng cầu nguyện tại tất cả các cơ sở

Yorkshire đạt danh hiệu là điểm đến hàng đầu của Châu Âu với Giải thưởng uy tín World Travel năm 2013 & 2014.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kí kết và giới thiệu các chương trình đào tạo của Trường Đại học Leeds Beckett:

Bài: Nguyễn Hải

Ảnh: Nguyễn Hải, Hoàng Tùng, Thế Hoa