Đại diện Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham, Thái Lan, gồm 9 cán bộ do cô Tanyapat Donglun, Phụ trách Chương trình Đào tạo bán phần ngành Ngôn ngữ Anh với Trường Đại học Vinh, làm trưởng đoàn. Đón đoàn có PGS. TS. Ngô Đình Phương, Phó Hiệu trưởng và đại diện các đơn vị KH&HTQT, Đào tạo, CTCT-HSSV, Nội trú và Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Phát biểu tại buổi bàn giao sinh viên, cô Tanyapat Donglun đã cảm ơn Trường Đại học Vinh đã tiếp nhận sinh viên đồng thời đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Vinh trong suốt thời gian hợp tác. Cô Tanyapat Donglun gửi gắm LHS và mong Trường Đại học Vinh tiếp tục quan tâm hỗ trợ đào tạo LHS khóa mới. Thay mặt cho Trường Đại học Vinh, PGS. TS. Ngô Đình Phương trân trọng cảm ơn Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham, Thái Lan và đoàn công tác đã hợp tác chặt chẽ và vô cùng hiệu quả trong thời gian qua, đồng thời tiếp nhận 11 LHS tiếp tục học giai đoạn 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Vinh. PGS. TS. Ngô Đình Phương đã giao cho các đơn vị liên quan làm thủ tục nhập học và tiếp nhận đào tạo LHS ngay sau buổi giao nhận LHS.

Sau lễ giao nhận LHS kết thúc, các đơn vị liên quan đã hướng dẫn và làm thủ tục nhập học cho sinh viên. Sau khi ổn định chỗ ở tại Kí túc xá Trường Đại học Vinh, các em bắt đầu học vào ngày 11 tháng 9 năm 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Bài: Nguyễn Hải
Ảnh: Tiến Dũng